Chính sách & Quy định chung

Chúng tôi là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn TháiBinh Seed có địa chỉ trụ sở tại số 36 đường Quang Trung, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Vui lòng đọc “Điều khoản sử dụng” này nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu, dịch vụ hoặc thông tin nào hiển thị trên trang gaothaibinhseed.com. Lưu ý rằng bằng việc truy cập và sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với những Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi, hãy ngưng kết nối và không sử dụng Trang này. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

  • Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc trẻ em truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
  • Chúng tôi cung cấp quyền sử dụng web để bạn có thể tham khảo thông tin hoặc LIÊN HỆ mua sắm trên web.
  • Tất cả các Điều Khoản Sử Dụng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Quy định này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản Sử Dụng vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website này.
  • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi nhu cầu mua hàng phát sinh trên website sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xác nhận trực tiếp với quý khách qua điện thoại hoặc tin nhắn. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin mua hàng và nhà cung cấp hàng để tránh trường hợp lợi dụng chiếm đoạt từ bên thứ ba.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phản hồi của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền loại bỏ ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

  • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Mọi
  • Nghiêm cấm sử dụng hoặc copy bất kỳ phần thông tin nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản và hình ảnh.