1
Bạn cần hỗ trợ?

Quy định & Hình thức thanh toán

Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ chức năng thanh toán trực tiếp trên website nieuvang.com. Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể gọi điện, nhắn tin đặt hàng trực tuyến qua số hotline, hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Facebook Gạo Niêu Vàng. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1/ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Sau khi liên hệ đặt hàng thành công qua website của chúng tôi, nhân viên giao hàng sẽ xác nhận thông tin, địa chỉ giao hàng hàng đến và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp.

2/ Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng:

ThaiBinh Seed khuyến khích quý khách hàng đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và hệ thống siêu thị hiện đang phân phối sản phẩm của chúng tôi:

Để tìm kiếm các hệ thống siêu thị, cửa hàng phân phối sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập mục “Điểm bán gạo gần bạn” trên thanh menu để tra cứu vị trí địa lý.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể trực tiếp đến tại showroom chính của chúng tôi tại số 118 đường Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và liên hệ đặt hàng thành công, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CHỦ TÀI KHOẢN
104007088207 Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), chi nhánh Hà Nội Trần Ngọc Thuỳ

Gạo Niêu Vàng sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Trân trọng,