1
Bạn cần hỗ trợ?

Gần nửa thế kỷ ấp ủ một giống gạo sạch và quý – Niêu Vàng!

Gạo sạch thơm Niêu Vàng là tinh hoa của một tập đoàn có gần 50 uy tín trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp – ThaiBinh Seed. Gạo sạch Niêu Vàng thành quả của gần nửa thế kỷ nghiên cứu của nhà khoa học Trần Mạnh Báo và các cộng sự.

Gạo sạch Niêu Vàng hương thơm lâu, vị ngọt đậm lắng đọng trong từng hạt, cơm dẻo cả khi để nguội.

Là thương hiệu gạo đầu tiên và duy nhất cho tới nay của “quê lúa” Thái Bình, gạo Niêu Vàng là sản phẩm tiên phong mang tới hệ tiêu chuẩn quốc tế cho gạo an toàn của Việt Nam.

Niêu Vàng – Cơm ngon từ giống, gạo sạch từ tâm.

Niêu cơm trắng ngọc ngọt thơm là thành quả lao động miệt mài của người nông dân trên cánh đồng. Cơm trắng trong như tâm sáng người gieo hạt lúa. Gạo ngọt thơm từ giống lúa độc quyền. Đó chính là những điều đặc biệt tạo nên gạo thơm Niêu Vàng – sản phẩm mang trọn tâm huyết suốt 45 năm hình thành và phát triển của ThaiBinh Seed, công ty giống lúa lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gần nửa thế kỷ ấp ủ một giống gạo sạch và quý – Niêu Vàng! tin-tuc

Gạo Niêu Vàng được đóng gói an toàn, sang trọng

Gạo sạch Niêu Vàng – Tinh hoa miền đất lúa

Giữ trọn hương thơm riêng biệt của giống gạo đặc sản đất Việt từ hàng ngàn năm, gạo Niêu Vàng mang đầy đủ những tinh hoa của loại gạo “tiến Vua” xưa, bên cạnh những chuẩn mực về an toàn thực phẩm:

 • Hương thơm tự nhiên, thơm lâu, dẻo ngay cả khi cơm để nguội.
 • Hạt cơm ngọt đậm đà từ đầu lưỡi, lắng đọng trong từng cảm nhận khi thưởng thức.
 • Hạt gạo trắng trong mà không có chất bảo quản.
 • Thành phần giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho cả gia đình bạn mỗi ngày: tinh bột, vitamin B1, kali…

Gần nửa thế kỷ ấp ủ một giống gạo sạch và quý – Niêu Vàng! tin-tuc

Gạo Niêu vàng nuôi dưỡng thể chất và trí tuệ người Việt

Sự khác biệt của gạo Niêu Vàng so với các loại gạo thông thường

 • Niêu Vàng quan niệm cơm ngon không chỉ bắt nguồn từ gạo, mà phải bắt nguồn sâu xa từ giống tốt. Nên 100% gạo được sản xuất từ giống lúa độc quyền chất lượng quốc tế của ThaiBinh Seed – tập đoàn đã có nửa thế kỷ nghiên cứu và chọn tạo giống lúa.
 • Gạo ngon và đẹp: Công nghệ sấy có bí quyết riêng, giữ được vị thơm, vị ngọt, mà hạt gạo tròn đều, không bị gãy.
 • Gạo an toàn: Là sản phẩm gạo ăn hàng ngày hiếm hoi được đóng gói 100% bằng công nghệ hút chân không hiện đại từ khâu bảo quản giống đến khâu bảo quản gạo, giúp hạt gạo sạch và ngon trong suốt quy trình chế biến.
 • Gạo sạch: 100% gạo không có chất bảo quản, không có chất chống mọt, chống nấm, tẩy trắng, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.
 • Quy trình sử dụng công nghệ của Đan Mạch, Nhật Bản.

Gần nửa thế kỷ ấp ủ một giống gạo sạch và quý – Niêu Vàng! tin-tuc

Các nhà khoa học tạo nên giống lúa độc quyền, sản xuất ra gạo Niêu vàng

Vì sao gạo Niêu Vàng lại khác biệt và hấp dẫn đến vậy?

CƠM NGON TỪ GIỐNG…

 • Chọn tạo giống tốt nhất sau 45 năm nghiên cứu trên những cánh đồng và phòng thí nghiệm quốc gia, trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chọn vùng gieo trồng giàu dinh dưỡng nhất: Được bồi đắp phù sa màu mỡ từ dòng sông Trà Lý, cùng môi trường không khí trong sạch, khí hậu thuận hòa đã giúp cho vùng đất Thái Bình trở thành loại đất duy nhất mang đến vị ngon ngọt cho gạo Niêu vàng.
 • Quy trình gieo cấy và chăm sóc được quản lý chặt chẽ theo hệ tiêu chuẩn quốc tế của gạo an toàn. 

…GẠO SẠCH TỪ TÂM

 • Gạo Niêu vàng được sinh ra từ ý chí và khát vọng của ông Trần Mạnh Báo – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn ThaiBinh Seed – người nông dân, người lính, doanh nhân làm khoa học nông nghiệp. Suốt cả cuộc đời hơn 40 năm làm nghề nghiên cứu chọn tạo giống lúa, ông chỉ mong sao tạo ra được một giống gạo sạch, ngon, có giá trị cao, mang theo cái tâm người Thái Bình – một trong những vựa lúa màu mỡ của Việt Nam.

Gạo sạch Niêu Vàng – thương hiệu độc quyền của ThaiBinh Seed

 • Tập đoàn ThaiBinh Seed là một trong những đơn vị nghiên cứu, chọn tạo giống lúa lớn hàng đầu đất nước, cung cấp giống lúa cho 64 tỉnh thành.
 • Với gần 50 năm nghiên cứu giống lúa “made in Vietnam”, đặc biệt ở vùng đất được coi là cái nôi của ngành nông nghiệp nước nhà, ThaiBinh Seed vinh dự đạt nhiều Huân huy chương và Bằng khen quốc gia, được đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo Đảng, nhà nước, bộ Nông nghiệp, bộ Khoa học và công nghệ…. tới thăm và chỉ đạo.

Gần nửa thế kỷ ấp ủ một giống gạo sạch và quý – Niêu Vàng! tin-tuc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về thăm ThaiBinh Seed năm 2016

Tags:
1Comment