1
Bạn cần hỗ trợ?

Những giống gạo “ngon từ giống” ra mắt người tiêu dùng Hà Nội

Một loạt các loại gạo ngon nhất, được sản xuất từ giống lúa bản quyền thuần Việt của ThaiBinh Seed trong suốt gần nửa thế kỷ sẽ được ra mắt người tiêu dùng Hà Nội tại Hội chợ Vàng khuyến mại được Sở Công thương Hà Nội tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa (phố Văn Cao, quận Ba Đình).

Những giống gạo "ngon từ giống" ra mắt người tiêu dùng Hà Nội tin-tuc

Gạo Niêu Vàng – sạch nguyên chất từ giống lúa

Niêu Vàng – Thương hiệu gạo vươn tầm quốc tế của ThaiBinh Seed

Tại hội chợ lần này, ban tổ chức giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu gạo ThaiBinh Seed uy tín được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn, trong đó, không thể không nhắc tới những cái tên như: gạo sạch Niêu Vàng, nếp A Sào, gạo Tám thơm Tiền Hải, gạo Sông Vàng, gạo Nhất Hương…

Thái Bình Seed mang nhiều loại gạo “ngon từ giống” đến Hội Chợ Vàng Khuyến Mại 2017 được Sở Công thương Hà Nội tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa (phố Văn Cao, quận Ba Đình).

Gạo ThaiBinh Seed là tập hợp các loại gạo độc đáo được sản xuất từ giống lúa bản quyền của ThaiBinh Seed, được nghiên cứu và chọn tạo gần nửa thế kỷ. Đặc tính gạo có hương thơm ngào ngạt, vị ngọt đậm tự nhiên. Gạo đảm bảo sạch, an toàn, không pha trộn, không chất bảo quản. Gạo được sản xuất theo một bí quyết riêng, đảm bảo tách vỏ trấu nhưng không làm mất đi vitamin và dưỡng chất.

Gạo Niêu Vàng – Sang trọng nhưng cũng chứa đựng đầy bản sắc dân tộc

Đặc biệt, đến với hội chợ Vàng khuyến mại, khách hàng được thưởng thức những hạt cơm thơm ngọt được nấu từ các loại gạo ThaiBinh Seed trong không gian của căn bếp xưa Việt Nam. Những khoảnh khắc đẹp của khách hàng và người thân, bạn bè sẽ cũng được ban tổ chức lưu lại và in tặng như một lời tri ân tới tình cảm mà quý khách đã dành tặng cho ThaiBinh Seed.

Những giống gạo "ngon từ giống" ra mắt người tiêu dùng Hà Nội tin-tuc

Trải nghiệm không gian bếp xưa cùng Gạo Thái Bình Seed tại Hội Chợ Vàng Khuyến Mại 2017

Để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, ThaiBinh Seed dành tặng thêm 1kg gạo nếp A Sào hoặc gạo Niêu Vàng khi khách hàng mua 5kg gạo Niêu Vàng.

Đây là sự kiện cuối cùng khép lại chuỗi sáu sự kiện nổi bật trong Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay với thời gian chỉ kéo dài trong 5 ngày (ngày 24/11 đến hết ngày 28/11). Gian hàng gạo ThaiBinh Seed hứa hẹn nhiều sự mới mẻ về không gian, các hoạt động trải nghiệm và những ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách.