1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ ra mắt gạo Niêu Vàng – Thương hiệu gạo đầu tiên của “quê lúa” Thái Bình

Ngày 04/01/2017, gạo Niêu Vàng  đã được Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình – ThaiBinh Seed chính thức ra mắt nhân kỷ niệm 45 năm thành lập công ty. Sự kiện đặc biệt này được các bộ trưởng, thứ trưởng, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình; lãnh đạo đến từ các tỉnh; các đối tác nước ngoài và các đơn bị báo đài tham dự.

Gạo Niêu Vàng – Sứ mệnh gạo chất lượng được Nhà nước giao phó

Lễ ra mắt gạo Niêu Vàng – Thương hiệu gạo đầu tiên của "quê lúa" Thái Bình tin-tuc

Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương Cao Đức Phát chúc mừng sự ra mắt của gạo Niêu Vàng – sản phẩm của ThaiBinh Seed.

Sự ra đời của gạo Niêu Vàng là dấu mốc mở ra chương mới của ThaiBinh Seed, khẳng định sự năng động, nhạy bén trong thời kỳ phát triển mới của nền kinh tế.

Gạo Niêu Vàng – thương hiệu gạo của gần nửa thế kỷ ấp ủ

Lễ ra mắt gạo Niêu Vàng – Thương hiệu gạo đầu tiên của "quê lúa" Thái Bình tin-tuc

Ông Trần Mạnh Báo – TGĐ ThaiBinh Seed khẳng định, gạo Niêu Vàng sẽ là thương hiệu gạo cao cấp hàng đầu cả nước, là niềm tự hào của nhân dân quê lúa Thái Bình.

Được mệnh danh là cái nôi của ngành nông nghiệp, là một trong những vựa lúa lớn nhất cả nước, nhưng Thái Bình lại chưa có bất kỳ một thương hiệu gạo nào. Đó chính là trăn trở lớn nhất của ông Trần Mạnh Báo và toàn thể CBCNV Thai Binh Seed. Là công ty lớn hàng đầu Thái Bình, một trong những đơn vị giống cây trồng đầu tiên của Việt Nam, Thai Binh Seed hiểu rằng, sứ mệnh của mình chính là phải khẳng định thương hiệu gạo Thái Bình bằng những sản phẩm gạo chất lượng và cao cấp.

Câu chuyện thương hiệu Niêu Vàng được thể hiện đầy xúc động qua phần trình diễn tranh cát trực tiếp

Gạo Niêu Vàng – Tiên phong mang tới hệ tiêu chuẩn gạo an toàn Việt Nam

Gạo Niêu vàng được sản xuất theo quy trình khép kín từ chọn tạo giống, gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến, đáp ứng đúng tiêu chuẩn gạo an toàn thế giới, gạo Niêu Vàng là thương hiệu gạo chất lượng cao cấp, không chỉ mang tới cuộc sống khỏe mạnh cho người dân Việt, mà còn khẳng định uy tín trên thị trường quốc tế.

Công nghệ sản xuất gạo Niêu Vàng là công nghệ hiện đại nhất được tư vấn và nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về gạo sạch: Nhật Bản, Đan Mạch, Mỹ, Đức…

Niêu Vàng – cơm ngon từ giống – gạo sạch từ tâm

Gạo Niêu Vàng của ThaiBinh Seed được sản xuất theo một quy trình riêng từ “nghiên cứu chọn tạo giống lúa chất lượng đến sản xuất lúa nguyên liệu, chế biến, đóng gói” trên dây chuyền thiết bị hiện đại, không sử dụng thuốc chống mốc, chống mọt và chất bảo quản. Gạo “Niêu vàng” có chất lượng thơm, ngon, ngọt, mềm và đậm đà hương vị tự nhiên của “Quê lúa”. Đây chắc chắn là một sản phẩm đáp ứng sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và thế giới.