1
Bạn cần hỗ trợ?

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê

Người già, trẻ nhỏ thường thích ăn cơm mềm và dẻo, vợ chồng trẻ muốn ăn cơm hơi khô và đậm.  Vậy gạo nào có thể dung hòa các khẩu vị khác nhau?

1. Gạo Niêu Vàng cơm ngọt, vị dẻo ông cháu thích mê

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc

Gạo Niêu Vàng có chất lượng tuyệt hảo ở mọi mặt từ mùi hương đến vị ngọt đậm tự nhiên. Gạo dẻo khi nấu để cơm nguội vẫn giữ được độ dẻo và ngọt nên có thể chiều lòng của trẻ con, người lớn

Trẻ ăn ngon hơn từ khi gia đình chuyển sang ăn gạo Niêu Vàng – Chị Nga Vũ, Hà Nội

Gạo Niêu Vàng là tinh hoa của 11 loại giống quý được ông Trần Mạnh Báo – Tổng giám đốc Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình (ThaiBinh Seed) – đem về lai tạo sau khi được bạn bè quốc tế tặng.

2. Gạo Tám thơm Tiền Hải tiến Vua, cả nhà khen ngon

Gạo Tám thơm Tiền Hải được gieo trồng ở vùng thổ nhưỡng đặc biệt nơi cửa biển giàu phù sa mặn ngọt, và được chăm sóc kỹ càng nên chất lượng gạo sạch, có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, chất lượng không hề kém cạnh gì so với gạo tám thơm Hải Hậu.

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc

Xưa kia, các làng quê ven biển Tiền Hải từng tiến vua loại gạo thơm ngon nhất mà họ trồng cấy được. Ngày nay, chất cơm dẻo, hậu vị ngọt đậm và hương thơm ngát đặc trưng vẫn được gìn giữ nhờ giống lúa cổ truyền. Loại gạo đã đi vào lịch sử này được không chỉ những người có tuổi, mà cả người trẻ cũng yêu thích..

3. Gạo Nhất hương dẻo thơm hương lúa mới

Đạt danh xưng đệ nhất hương thơm, bởi gạo sạch nguyên chất, hoàn toàn không pha trộn hóa chất, hương liệu hay chất tạo mùi nhưng gạo vẫn có được mùi thơm dịu dàng của lúa mới.

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc

Cơm ngon, vị đậm, dẻo mềm, nhưng không nát. Sau khi cơm nguội hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên góp phần đem đến những bữa ăn tuyệt hảo, phù hợp khẩu vị mọi độ tuổi.

Gạo Nhất hương để nguội cơm vẫn dẻo và thơm, đúng là đệ nhất hương thơm 

4. Gạo Sông vàng cơm hơi khô nhưng ngọt đậm ai ăn cũng mê

Gạo Sông vàng là tinh hoa của giống gạo BC15, chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm gạo BC15 có trên thị trường. Gạo Sông vàng được các nhà khoa học của ThaiBinh Seed tận tâm, sát sao với  quá trình chăm sóc cho tới chế biến, nên đảm bảo gạo sạch nguyên chất, hoàn toàn không pha trộn hóa chất, hương liệu.

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc

Cơm nấu từ gạo Sông vàng hơi khô, hạt cơm tơi rất phù hợp với thói quen chan canh của nhiều người Việt. Đặc biệt, Sông vàng càng nhai kỹ càng ngọt. Hậu vị ngọt ngào gợi nhớ gạo nhà cấy nên được khá nhiều người con xa quê tin dùng.

5. Gạo dinh dưỡng lứt tím – Cơm mềm dẻo, vị đậm – Đặc biệt khi nấu không cần ngâm gạo.

Khác với các loại gạo lứt đang bán trên thị trường cơm khô và cứng, gạo dinh dưỡng lứt tím ThaiBinh Seed cơm ăn dẻo, dai, giòn, mềm, có vị đậm, ngậy rất đặc trưng.

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc  Khi nấu cơm không cần phải ngâm gạo, dễ nấu như nấu gạo tẻ truyền thống.

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc  Gạo không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi thơm và không pha trộn với gạo kém chất lượng.

Gạo phù hợp với người giảm cân, chống béo phì, Chống lão hóa, đẹp da ….

5 loại gạo dẻo ngon sạch mà lứa tuổi nào ăn cũng thấy mê tin-tuc