1
Bạn cần hỗ trợ?

5 tuyệt chiêu chọn nhà bán buôn gạo giúp bạn ăn nên làm ra

Tìm nhà bán buôn gạo nào có thể bán cho bạn giá rẻ? Giúp bạn có nhiều khách hàng nhất? Làm sao có lãi nhất? Bạn nên nghĩ kỹ trước khi lựa chọn.

5 tuyệt chiêu chọn nhà bán buôn gạo giúp bạn ăn nên làm ra tai-lieu-ho-tro-dai-ly

Điều bạn cần khắc cốt ghi tâm là khách hàng bây giờ không còn dễ tính như xưa nữa. Trước đây chúng ta tư vấn là ngon thì họ tin, giờ họ có nhiều kênh thông tin internet để tìm hiểu. Trước kia họ ít quan tâm đến gạo sạch, giờ họ sợ thực phẩm bẩn nên sẽ dần dần chuyển sang dùng gạo sạch ở các siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm sạch cả!  

Bên cạnh những điều trên, những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn chọn được nhà bán buôn gạo tốt:

  • Biết cách chiều khách hàng cao cấp hơn
  • Ăn nên làm ra ngay cả khi siêu thị mọc lên như nấm

1. Lùng bằng được nhà buôn bán gạo độc đáo, cao cấp

Các siêu thị thường chọn loại gạo sạch, gạo có thương hiệu. Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu các nhà cung cấp gạo như vậy, thậm chí bạn còn có thể “cao tay” nhập về gạo sạch nguyên chất, gạo sạch tinh khiết để chiếm lòng tin khách hàng.

2. Chọn nhà buôn gạo đang cung cấp cho siêu thị

Nhà bán buôn gạo tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận khu vực mở cửa hàng nào cung cấp cho các hệ thống siêu thị lớn ắt sẽ có lượng gạo dồi dào, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe của siêu thị. Mục đích cuối cùng cũng là để chiếm trọn niềm tin của khách hàng mà thôi.

3. Nhà cung cấp có uy tín

Ai buôn bán cũng muốn lâu dài. Nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp loại gạo chuẩn, không dùng hóa chất để tẩm ủ, không pha tạp…. Nhà cung cấp có uy tín sẽ giúp khách hàng luôn tin tưởng vào bạn. Xét cho cùng, bạn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nên họ sẽ chỉ tìm đến bạn để “bắt đền” đầu tiên khi có chuyện!

Tìm đến nhà cung cấp gạo uy tín gần 50 năm ở đây

4. Giá gạo cạnh tranh

Đương nhiên đây là điều mà mọi đại lý gạo đều mong muốn. Nhưng hiểu về “giá cạnh tranh” như thế nào cho đúng? Liệu có phải càng rẻ càng tốt hay không? Các loại gạo sạch tinh khiết thường có giá thành sản xuất cao hơn hẳn các loại gạo thường nên đương nhiên không thể so bì. Điều quan trọng là các nhà cung cấp đảm bảo cho bạn sự công bằng về giá, có chính sách ưu đãi khi tiêu thụ nhiều, và cạnh tranh trong khu vực.

5. Hỗ trợ quảng cáo cho cửa hàng bạn

Có một điều ít cửa hàng gạo nắm được, đó là có những nhà cung cấp gạo còn hỗ trợ bạn quảng cáo cửa hàng trên internet và quảng cáo tại điểm bán. Thậm chí có nhà cung cấp giới thiệu khách đến cửa hàng cho bạn. Như vậy bạn sẽ “lãi toàn diện” cả về lợi nhuận, khách hàng, nguồn hàng, mối quan hệ, uy tín….

5 tuyệt chiêu chọn nhà bán buôn gạo giúp bạn ăn nên làm ra tai-lieu-ho-tro-dai-ly

Tìm hiểu thêm: Giải pháp “lãi toàn diện”

Nhà cung cấp hỗ trợ bạn quảng cáo