1
Bạn cần hỗ trợ?

Ăn 3 loại gạo dẻo thơm này thì yên tâm là không có chất tạo mùi!

Nhiều gia đình thích ăn gạo dẻo thơm nhưng lại không biết trên thị trường có loại hương thơm từ chất tạo mùi hoá học. Nếu chọn gạo sạch tinh khiết thì bạn sẽ tránh được điều này.

Tại sao nhất định phải mua gạo sạch tinh khiết?

Theo TS Nguyễn Đức Hiệp, Bộ Môi trường và Di sản, bang New South Wales – Úc , những loại gạo dẻo thơm nổi tiếng là những loại dễ bị ướp hóa chất để bán nhất. Các loại gạo này được trồng với số lượng không nhiều, giá thành cao nên một số tiểu thương mới tìm cách gian lận (nguồn: Báo điện tử Kiến thức)

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm cho biết, có rất nhiều hương liệu tạo mùi có nguồn gốc Trung Quốc, Thái Lan, nếu tiếp xúc nhiều với hương liệu trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy cơ ung thư, bệnh đường hô hấp, gạo ướp hương liệu lâu có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc cao…  Người tiêu dùng nên bỏ nắm gạo trên tay để ngửi, nếu mùi hương thơm lâu, thơm quá mức thì không nên mua vì nhiều khả năng đây là gạo ướp hương liệu. (Báo PLVN)

3 loại gạo dẻo thơm an tâm là sạch tinh khiết

Gạo Niêu Vàng dẻo thơm cả khi để nguội

Ăn 3 loại gạo dẻo thơm này thì yên tâm là không có chất tạo mùi! tin-tuc

Gạo Niêu Vàng ngọt đậm tự nhiên, dẻo cả khi cơm đã nguội

Gạo Niêu Vàng nấu cơm ăn rất dẻo nhưng không bị quá dính, mùi thơm nhẹ nhàng, vị ngọt đậm tự nhiên rất thật gạo đọng lại ở đầu lưỡi. Gạo Niêu Vàng không chỉ dẻo thơm mà đây chính là loại gạo sạch nguyên chất hiếm hoi từ giống lúa ở Việt Nam, được sản xuất theo quy trình sạch khép kín. Hơn nữa gạo được đóng túi hút chân không nên được bảo quản, giữ nguyên vị như gạo mới đầu mùa.

Gạo Niêu Vàng sạch tinh khiết được chị Nga tin tưởng lựa chọn cho con

Gạo Tám thơm Tiền Hải – gạo dẻo tiến vua

Ăn 3 loại gạo dẻo thơm này thì yên tâm là không có chất tạo mùi! tin-tuc

Tám thơm Tiền Hải – Thái Bình cũng là một đặc sản cực kỳ nổi tiếng về hương thơm và độ dẻo, sánh ngang tám thơm Hải Hậu – Nam Định. Gạo tám thơm Tiền Hải không những dẻo thơm tự nhiên mà còn là gạo tám thơm duy nhất sạch tinh khiết từ khâu nghiên cứu và chọn tạo giống lúa. Loại gạo này được các nhà khoa học của Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình nghiên cứu và sản xuất.

Gạo Nhất Hương- gạo dẻo mà thơm lại sạch chính hiệu

Ăn 3 loại gạo dẻo thơm này thì yên tâm là không có chất tạo mùi! tin-tuc

Gạo Nhất Hương khi nấu thành cơm sẽ thấy vỏ ngoài hạt cơm giòn tanh tách, bên trong rất dẻo, ăn không hề ngán bởi vị ngọt đậm tự nhiên lan toả. Bạn có thể cảm nhận hương thơm ngát ngay khi mở bao gạo.

Hơn nữa đây là sản phẩm của Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình nên đảm bảo gạo sạch từ giống lúa cho tới canh tác, sản xuất. Gạo được đóng túi, có nhãn mác đàng hoàng nên người tiêu dùng an tâm đây là loại gạo dẻo thơm mà sạch tinh khiết.

quy trình sản xuất gạo sạch nguyên chất phải như thế