1
Bạn cần hỗ trợ?

Bài học xương máu cho những ai muốn kinh doanh gạo online hiệu quả

Kinh doanh gạo Online ít rủi ro do không phải ôm nhiều hàng, tuy nhiên nếu không chọn được loại gạo sạch chủ đạo, gạo không được truyền thông thì công việc kinh doanh khó có thể phát triển.

Bài học xương máu khi kinh doanh gạo online của một chủ cửa hàng

Đó là câu chuyện của Quân – một chủ cửa hàng kinh doanh gạo bắt đầu sự nghiệp với việc kinh doanh gạo online. Từ đầu anh đã chọn được một loại gạo cao cấp ở vùng Tây Bắc được nhiều người sành ăn biết đến.

Bài học xương máu cho những ai muốn kinh doanh gạo online hiệu quả tin-tuc

Kinh doanh gạo online nên chọn sản phẩm gạo sạch cao cấp, có uy tín

Việc đầu tiên là anh đã liên hệ với một cơ sở xay xát gạo tại quê hương của loại gạo đó, trao đổi và thương lượng về giá cả, hợp tác lâu dài. Sau đó anh nhập hàng về và bắt đầu đăng bài bán gạo. Bắt đầu là những bài đăng trên facebook cá nhân, đăng bài vào vài diễn đàn của các mẹ, các chị em văn phòng. Anh kiên trì đăng bài bán hàng gần 2 tháng nhưng cũng chỉ lẻ tẻ vài đơn, chủ yếu là người quen ủng hộ, còn đa phần họ nghi ngờ về nguồn gốc, chất lượng, độ sạch của gạo.

Đến khoảng hơn 3 tháng công việc kinh doanh gạo Online của Quân vẫn không tiến triển, thậm chí là còn ít đơn hơn, bởi những người quen mua rồi vẫn chưa dùng hết. Quá căng thẳng, vướng mắc anh tạm dừng bán hàng để tìm hướng giải quyết. Sau khi tìm hiểu kỹ, anh mới nhận ra mình chưa làm truyền thông cho sản phẩm, gạo chưa được một đơn vị nào kiểm chứng chất lượng và có nhiều thông tin loại gạo đó thường hay bị mối lái trộn gạo thường vào để lấy lợi nhuận.

Làm sao để kinh doanh gạo Online thành công

Điểm thành công của nhân vật trên là xác định được loại gạo chủ đạo, đúng đối tượng mục tiêu( dân văn phòng). Tuy nhiên điểm thất bại lớn nhất của Quân là không làm truyền thông, không tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bài học xương máu cho những ai muốn kinh doanh gạo online hiệu quả tin-tuc

5 loại gạo sạch nguyên chất nhiều ưu đãi cho khách sỉ

Nếu bạn không thể tự làm truyền thông thì tốt hơn hết là nên tìm nhà cung cấp gạo giá sỉ với 1 loại gạo hoặc nhóm gạo sạch cao cấp, uy tín đồng thời có những chính sách hỗ trợ truyền thông, giúp bạn bán hàng tốt hơn. Có như vậy thì sản phẩm của bạn mới dễ được người tiêu dùng tiếp nhận.

Từ đó bạn vạch ra chân dung những khách hàng sẽ mua loại gạo đó và xây dựng kế hoạch tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa để nổi bật trên internet thì sản phẩm gạo đó bao bì bắt mắt, có đơn vị kiểm chứng cấp giấy chứng nhận chất lượng (Vietgap,….) và có phản hồi tốt từ phía người dùng,…

Bài học xương máu cho những ai muốn kinh doanh gạo online hiệu quả tin-tuc

Gạo sạch nguyên chất được hỗ trợ truyền thông điểm bán giúp bạn bán gạo online tốt hơn

 

 gạo sạch nguyên chất

 để biết giá sỉ gạo sạch cao cấp

1Comment
  • Avatar
    hiệu
    Posted at 10:37h, 20 December Reply

    0944536118 tôi muon mo dai ly gao o quang nam