1
Bạn cần hỗ trợ?

Đã ăn gạo sạch mà không biết đến những loại gạo này chắc chắn sẽ tiếc

Tiêu chí chọn chọn hiện nay không chỉ là gạo ngon, dẻo, thơm nữa mà yếu tố sạch đã được rất nhiều người đặt lên hàng đầu. Bạn nhất định phải mua và thử 5 loại gạo sạch nguyên chất này một lần.

Thế nào là gạo sạch nguyên chất?

Đã ăn gạo sạch mà không biết đến những loại gạo này chắc chắn sẽ tiếc tin-tuc

Gạo sạch nguyên chất phải đảm bảo những tiêu chí này

Đừng tham gạo thơm, gạo trắng bóc mà mua phải gạo bẩn, gạo tẩm ướp hóa chất thì thật sự rất nguy hiểm cho sức khỏe gia đình bạn. Để yên tâm bạn nên chọn gạo sạch nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng, được đóng túi, ghi hạn sử dụng cẩn thận.

Quy trình sản xuất gạo sạch nguyên chất khắt khe của ThaiBinh Seed

 

Đây là 5 loại gạo sạch nguyên chất duy nhất nước Nam

1.Gạo Niêu Vàng

Đã ăn gạo sạch mà không biết đến những loại gạo này chắc chắn sẽ tiếc tin-tuc

Gạo Niêu Vàng sạch nguyên chất từ giống lúa

Gạo Niêu vàng là một trong số những loại gạo sạch nguyên chất duy nhất từ giống lúa cho đến khâu chế biến, bảo quản ở Việt Nam, là kết tinh từ 11 loại giống quý từ nước ngoài. Cơm nấu từ gạo Niêu Vàng cơm ăn rất ngon đậm, dẻo thơm ngay cả khi để nguội.

2. Gạo nếp A Sào

Nếp A Sào có hạt tròn, mẩy chứ không giống những giống nếp thông thường. Gạo nếp A Sào còn chứa đựng ý nghĩa lịch sử sâu sắc, là nguồn cảm hứng để các nhà khoa học của ThaiBinh Seed quyết tâm nghiên cứu và chọn tạo thành công giống nếp mang trọn hương vị xưa.

Loại gạo nếp này không chỉ sạch nguyên chất mà còn được nhiều người ví loại nếp “ngon nhất trời Nam” khiến bất kỳ ai ăn một lần cũng sẽ nhớ mãi. Đặc biệt nếp A Sào rất dễ để nấu ngon.

3. Gạo Tám thơm Tiền Hải

Đã ăn gạo sạch mà không biết đến những loại gạo này chắc chắn sẽ tiếc tin-tuc

Đây chính là loại gạo đặc sản tiến vua, được canh tác vùng đất nơi cửa biển Tiền Hải, Thái Bình. Chính vì thế nên cơm gạo này đậm đà tựa như đã tra thêm chút bột nêm. Hương thơm đặc trưng của gạo Tám, lan tỏa trong gian bếp khi nồi cơm vừa sôi.

Có thể nói gạo Tám thơm Tiền Hải và Tám thơm Hải Hậu không hề thua kém nhau về chất lượng.

4. Gạo Nhất hương

Đúng như cái tên gạo, gạo có hương thơm luôn tươi mới như lúa vừa mới gặt từ ngoài cánh đồng về. Gạo nấu lên ăn rất dẻo, vị ngọt đậm như chính cái tâm của người nông dân làm ra gạo vậy.

Đặc biệt gạo sạch nguyên chất, được đóng túi, nhãn mác rõ ràng nên không lo bị trộn hóa chất tạo mùi.

5. Gạo Sông Vàng

Đã ăn gạo sạch mà không biết đến những loại gạo này chắc chắn sẽ tiếc tin-tuc

Nếu ai tìm một loại gạo sạch, hơi khô chứ không quá dẻo dính thì gạo sông vàng là lựa chọn lý tưởng. Cơm nấu từ gạo Sông Vàng rất hợp để ăn với canh và rang cơm. Hơn nữa gạo có đóng túi 5 kg, ghi rõ nguồn gốc, hạn sử dụng và cách nấu nên rất tiện lợi, không sợ náu bị cơm khô hoặc ướt quá.