1
Bạn cần hỗ trợ?

Mẹ đảm khéo chọn gạo nội chất hơn gạo ngoại

Người ta đua nhau mua gạo Thái, gạo Nhật, còn tôi chỉ trung thành với một loại gạo Thái…Bình! Bởi tôi biết, tinh hoa trong sản xuất lúa gạo của Châu Âu và Nhật Bản đã được tích hợp trong loại gạo ngọt này rồi.

Không phải ngẫu nhiên mà loại gạo Thái Bình này lại có vị ngọt đậm tự nhiên, cơm thơm ngan ngát, hạt cơm dẻo cả khi để nguội.

Giống lúa ứng dụng công nghệ Đan Mạch

Gạo ngon phải bắt đầu từ giống lúa. Thái Bình Seed hiện có 5 loại gạo là Niêu Vàng, Nhất Hương, Sông Vàng, Tám thơm Tiền Hải, và nếp A Sào. Mọi loại gạo của ThaiBinh Seed đều do chính ThaiBinh Seed tự nghiên cứu vào chọn tạo giống lúa trong suốt gần 50 năm qua. Quy trình nghiên cứu sử dụng công nghệ của Đan Mạch. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện này.

Mẹ đảm khéo chọn gạo nội chất hơn gạo ngoại tin-tuc

ThaiBinh Seed ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Đan Mạch

Kinh nghiệm sản xuất gạo của quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới

Điều kiện tự nhiên của Việt Nam thuận lợi hàng đầu thế giới trong việc sản xuất lúa gạo, và thực tế là một quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu. Đã có giống tốt, ThaiBinh Seed lại lựa chọn vùng thổ nhưỡng giàu dưỡng chất của vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng và sông Thái Bình. Đây là vùng có lượng phù sa bồi đắp lớn nhất, là vựa lúa của miền Bắc. Với kinh nghiệm gần 50 năm sản xuất lúa gạo, lại kế thừa truyền thống quê hương “chị Hai năm tấn”, kiểm soát khắt khe mọi yếu tố đầu vào như nước, phân bón,… ThaiBinh Seed hiện đứng top đầu trong việc sản xuất gạo sạch chất lượng cao của Việt Nam.

Chế biến gạo bằng công nghệ Nhật Bản

Gạo có giữ được vitamin B1, các loại vitamin và khoáng chất khác hay không phụ thuộc vào khâu chế biến. ThaiBinh Seed áp dụng công nghệ chế biến số 1 Nhật Bản trong nhà máy của mình. Gạo vừa tròn đều, giữ nguyên dưỡng chất, lại đảm bảo tươi nguyên.

Gạo Niêu Vàng và nếp A Sào được hút chân không để khi mở từng gói, gạo đảm bảo sạch nguyên chất, không mối mọt, mà vẫn không phải dùng chất bảo quản.

Chị Hoàng Quỳnh Nhật – Minh Khai – Hà Nội cho biết: “Từ khi biết tinh hoa của châu Âu và Nhật Bản đã cùng hội tụ trong một hạt gạo Thái Bình, tôi chỉ chọn gạo Thái Bình để yên tâm trọn vẹn về mọi khâu sản xuất

Các loại gạo sạch nguyên chất

Quy trình sản xuất gạo hiện đại của ThaiBinh Seed