1
Bạn cần hỗ trợ?

Gạo lứt tím Thái Binh Seed có mềm dẻo thật không?

Ăn gạo lứt để giảm cân thì ai cũng thích, nhưng cái khó là gạo lứt thường khô cứng. Nghe nói gạo lứt tím Thái Bình Seed (ThaiBinh Seed) mềm dẻo, vậy có thật không?

Gạo lứt tím Thái Bình Seed mềm dẻo, hợp miệng người sành ăn ngon

Dưới đây là chia sẻ của chị Nhàn ĐT, một khách hàng ở Hà Nội:

Người béo nên ăn kiêng đã là rất khó chịu rồi, ăn đồ khó ăn thì không thể chịu nổi, nhất là món tủ – Cơm. Trước đây mình ăn gạo lứt có người chỉ cho, không thể nuốt được. Vì cơm lứt thường nấu khô, rời rạc, nhạt miệng. Mình không thể ăn kiên trì ăn được quá 2 bữa. Tất nhiên nhiều người quen, nhưng những người đã béo lại thích ăn ngon thì hành xác rất khổ!

Khi mình đặt thử 5kg gạo Lứt tím Thái Bình Seed nấu trưa này thì…. xong rồi, khí thế ăn kiêng giảm cân lên cao ngùn ngụt!

Gạo lứt tím ThaiBinh Seed rất dễ nấu:

Không như gạo lứt khác cần ngâm, gạo Lứt tím vo sơ rồi đổ nước nấu như gạo thường. Tỉ lệ nước như mình thích ăn dẻo thì đổ mặt nước chênh mặt gạo một đốt ngón tay.

Gạo lứt tím Thái Binh Seed có mềm dẻo thật không? tin-tuc cam-nhan

Chia sẻ đăng trên trang cá nhân của chị Nhàn

Không những dễ ăn, mà ăn còn rất rất ngon (hạt nổ lép bép trong miệng như nhau trứng cá):

Mọi người nhớ cảm giác ăn sữa chua nếp cẩm đúng không ạ? Thế thì nhai cơm lứt tím ngon hơn thế nhé! Vì cơm rất dẻo, hạt mẩy đều, nhai miếng nào miếng ấy hạt nổ như nhai trứng cá ấy. Vị ngọt thơm. Nhất là rất đưa cơm khi ăn với rong biển, vì mình thích rong biển. Ngon tuồn tuột bay bát trong hình.

Gạo lứt tím Thái Binh Seed có mềm dẻo thật không? tin-tuc cam-nhan

 

Ăn từ trưa đến chiều vẫn không thấy đói, nhưng cũng không đầy bụng. Như vậy tối có thể sẽ không cần ăn thêm gì ngoài một bát salat trộn.

Yên tâm nghiêm túc ăn kiêng thoải mái những ngày dịch nCovy mà vẫn được ăn cơm ngon rồi! Mua luôn cho ông bà nội vì ông tiểu đường vẫn trung thành với cơm gạo lứt xưa nay.

Mùa dịch đừng để quá béo.

Review cơm gạo lứt tím Thái Bình – góc nhìn từ người giảm cân không thành công

Chị Nhàn bình luận thêm:

Tâm lý của những người giảm cân không thành công là không thể kiên định với chế độ giảm tinh bột khắt khe. Giảm cũng được nhưng phải giảm có giải pháp đỡ cực, chứ ngược đãi bản thân quá thì sẽ bỏ ngay.
Mình nghĩ rằng không phải ai giảm cân thành công cũng có thể chia sẻ là: “tôi sướng lắm vì ăn ít tinh bột”, “tôi thấy ăn ít cơm rất thoải mái…”…
Giai đoạn làm quen với việc giảm tinh bột thực sự sẽ khó khăn. Và nếu trong giai đoạn đó mà ăn gạo Lứt tím ThaiBinh Seed chuẩn là vừa đủ chất giúp mình no lâu, tiêu hóa tốt, vừa giảm lượng kalo nạp vào. Vừa nhẹ bụng, vừa ngon miệng thì thật hoàn hảo!