1
Bạn cần hỗ trợ?

Giống lúa bản quyền là tinh hoa của gạo Niêu Vàng

Nếu bạn nghĩ cơm ngon từ gạo, thì 90% là bạn đã lầm. Cơm phải ngon từ giống. ADN của hạt giống gần như đã quyết định vị ngon của bát cơm.

Gạo Niêu Vàng – Ngọn sạch tinh khiết từ giống lúa bản quyền

Với bề dày kinh nghiệm 45 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và chọn tạo giống lúa, mỗi năm cung cấp hơn 20.000 tấn lúa giống, ThaiBinh Seed đã chọn tạo riêng cho thương hiệu Niêu Vàng – loại gạo sạch ngon nhất và hàm lượng dinh dưỡng cao. Đây là thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu với ước vọng tạo nên một thương hiệu gạo được yêu thích của vị tổng giám đốc ThaiBinh Seed – ông Trần Mạnh Báo. Quá trình nghiên cứu chọn tạo và sản xuất ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới của Đan Mạch và Nhật Bản.

Bạn ngồi làm việc suốt ngày với chiếc máy tính và đang có ý định mua cây thủy sinh để bàn để giảm thiểu những bức xạ từ màn hình máy tính. Cùng tôi tham khảo những cây thủy sinh để bàn tại Hoàng Nguyên Green nhé. Những chậu cây thủy sinh để bàn của Hoàng Nguyên Green sẽ giúp bạn tránh những bức xạ do máy tính gây ra, ngoài ra cây thủy sinh để bàn còn cải thiện thẩm mỹ nơi làm việc của bạn và mang đến cho bạn không khí trong lành nữa.

Giống lúa bản quyền là tinh hoa của gạo Niêu Vàng tin-tuc

Gạo Niêu Vàng – Ngọn sạch tinh khiết từ giống lúa bản quyền

Chú trọng đến từng chi tiết trong quá trình canh tác

Để có được lúa làm gạo ngon nhất, Quy trình sản xuất an toàn trải qua 10 bước:

1. Chọn vùng sản xuất: đây là những vùng sản xuất được quy hoạch riêng để sản xuất hàng hóa chất lượng cao.

2. Chọn ruộng sản xuất: tuân thủ quy định về đất, ánh sáng và hệ thống tươi tiêu thuận lợi.

3. Chuẩn bị đất: theo số liệu phân tích và đánh giá đất trồng lúa hàng năm để xử lý và lựa chọn.Tiến hành cày bừa theo đúng quy trình.

4. Chuẩn bị giống và lượng giống: do ThaiBinh Seed trực tiếp cung ứng

5. Ngâm ủ giống: thực hiện theo quy trình chi tiết đối với từng vụ mùa, đảm bảo quá trình lúa giống ra mầm và rễ được cân đối.

6. Phân bón: sử dụng phân hữu cơ đã được xử lý (ủ hoai mục), tuyệt đối không sử dụng loại phân hữu cơ có nguồn gốc từ rác thải.

7. Nước tưới: chỉ sử dụng nguồn nước an toàn, thường xuyên kiểm tra, ghi chép kết quả đánh giá nguồn nước.

8. Phòng trừ sâu bệnh: thường xuyên thăm đồng, kiểm tra và có biện pháp phòng trừ kịp thời qua từng giai đoạn của cây lúa.

9. Khử lẫn: Thường xuyên theo dõi trên đồng ruộng , khử những cây khác giống, cây trỗ trước hoặc trỗ sau, những cây có hình dạng và màu sắc thân, lá, bông, hạt khác với giống đang trồng.

10. Thu hoạch và bảo quản: thu hoạch khi có 85% – 90% số hạt trên bông lúa trổ vàng, ngay khi thu hoạch lúa được mang về nhà máy để sấy và bảo quản theo công nghệ Nhật Bản và theo bí quyết riêng tích luỹ sau gần nửa thế kỷ.

Quy trình sản xuất gạo Niêu Vàng sạch nguyên chất trên VTV1

Quy trình trên chính là những bí quyết tạo nên sự khác biệt cho gạo Niêu Vàng, bởi điều đó có được từ kiến thức và trải nghiệm với nghề trồng lúa trong gần nửa thể kỷ qua của ThaiBinh Seed. Đặc biệt, đối với Niêu Vàng, vùng nguyên liệu lúa được lựa chọn là “Quê lúa – Quê hương 5 tấn” giàu phù sa tích tụ từ những con sông Trà Lý, Diêm Điền, sông Thái Bình…

Gạo Niêu Vàng – ThaiBinh Seed – một lần nếm thử sẽ ngọt mãi trong ký ức!

1Comment
  • gaonieuvang
    gaonieuvang
    Posted at 16:39h, 14 June Reply

    gạo ngon lắm