1
Bạn cần hỗ trợ?

Khó khăn lớn nhất với đại lý gạo là gì? Giải quyết ngay!

Khi mở đại lý gạo, khó khăn nhất là bạn sẽ tìm khách hàng từ nguồn nào? Có cách nào tồn tại song song được với các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích hiện đại hay không?

Vì sao các siêu thị, cửa hàng tiện ích hiện đại đang đe dọa các đại lý gạo truyền thống như bạn?

Một người có tư duy buôn bán nhanh nhẹn như bạn, ắt sẽ nhận thấy xu hướng sau:

 • Khách hàng ngày nay ôm khư khư chiếc điện thoại, lên mạng online mua sắm nhiều hơn mua tại cửa hàng.
 • Khách hàng hoảng sợ và quay lưng với gạo pha trộn tạp chất, gạo không rõ nguồn gốc
 • Khách hàng ngày càng “sành mồm”, chỉ thích ăn đồ đặc sản, đồ ngon

Các cửa hàng gạo hiện đại bán gạo rõ nguồn gốc xuất xứ, biết cách chăm sóc khách hàng, nhiều nơi còn mở bán online, gọi hàng đến tận nhà…. Bán gạo mà không nắm bắt xu hướng cũng sẽ dần nhường chỗ cho siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích mà thôi.

Mô hình đại lý gạo mới của Thái Bình Seed

Khó khăn lớn nhất với đại lý gạo là gì? Giải quyết ngay! tai-lieu-ho-tro-dai-ly

Nếu bạn chưa hề quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin và cũng không biết phải chăm sóc khách hàng thế nào để họ mua gạo nhà bạn, hãy tìm đến mô hình “5 ích lợi” của Thái Bình Seed.

Với mô hình này, các bạn sẽ có lợi:

 • Được cung cấp gạo sạch nguyên chất, cao cấp của một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, với chính sách cạnh tranh.
 • Được quảng cáo miễn phí địa chỉ cửa hàng trên mạng internet. Bạn không cần mở cửa hàng online, đã có chúng tôi quảng cáo giùm bạn.
 • Được khách hàng: khi có khách gần khu vực cửa hàng bạn liên hệ, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mang gạo đến cho họ. Bạn có thể tận dụng cơ hội đó để chăm sóc họ mỗi khi hết gạo, biến họ thành khách hàng trung thành của bạn.
 • Được khách vãng lai quan tâm: Khách hàng thấy bạn bán gạo sạch, gạo lại có bao bì rất đẹp, hút mắt, sẽ thích ghé vào hỏi han. Đây là cơ hội tốt để bạn tăng doanh thu.
 • Được nhìn nhận như một nhà kinh doanh uy tín: Bán hàng rõ nguồn gốc, hàng hóa sạch đẹp cuốn hút, biết cách liên lạc với khách hàng, đồng hành với khách lâu dài…đó chính là nền tảng xây dựng uy tín trong kinh doanh, giúp bạn có thu nhập bền vững.

So sánh với mô hình nhập gạo hiện nay

Các nhà sản xuất và nhà bán buôn gạo hiện nay cũng đã rất thành công khi tiêu thụ được một lượng gạo lớn. Tuy nhiên, bạn chỉ được cung cấp gạo mà thôi. Có khách hàng hay không, chăm sóc khách hàng như thế nào là việc bạn phải tự xoay sở 100%.

Hơn nữa, bạn cần để ý đến những cửa hàng hiện đại đang và sẽ mọc ra như nấm quanh khu vực của bạn. Có con phố nhỏ 2km thôi đã có tới 3 cửa hàng tiện ích, 1 siêu thị. Siêu thị đang về đến nông thôn. Khách hàng sẽ dần chuyển sang họ hoặc các cửa hàng online.

Thái Bình Seed – Gần 50 năm là niềm tự hào của nông dân Việt Nam

Thái Bình Seed là đơn vị duy nhất sản xuất được gạo sạch nguyên chất từ giống lúa

Thái Bình Seed là Tổng công ty Giống cây Trồng Thái Bình, đã có gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chọn tạo giống lúa, được thành lập ngày 10/1/1972. Hiện nay Thái Bình Seed là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giống lúa, hợp tác với rất nhiều quốc gia trên thế giới như Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…để trao đổi và học hỏi về sản xuất lúa gạo.

Các dây chuyền công nghệ được ứng dụng trong sản xuất tại Thái Bình Seed là những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đến từ Đan Mạch, Đức, Nhật Bản.

Thaibinh Seed có đội ngũ các nhà khoa học 40 năm kinh nghiệm và gần 300 nhà khoa học, cán bộ ở đội ngũ kế cận. Tính đến năm 2018, Thaibinh Seed cũng là doanh nghiệp khoa học công nghệ nắm giữ kỷ lục về số giống lúa bản quyền ở Việt Nam.

Nhà phân phối chính thức của Thái Bình Seed

Công ty cổ phần ACT Quốc tế là nhà phân phối chính thức của gạo Thái Bình Seed. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm cho các cửa hàng truyền thống và các hệ thống thực phẩm hiện đại. Đây là công ty tiên phong trong mô hình “5 lợi ích”, cam kết mang lại giá trị cho cửa hàng.

 • Địa chỉ: 133 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • VPGD: Tầng 1, tòa nhà Sunrise III-A, khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84-4) 3872 9596
 • Fax: (+84-4) 3872 9591
 • Email: info@iact.vn