1
Bạn cần hỗ trợ?

Loại gạo bảo bối giúp trẻ khảnh ăn hấp thu tốt hơn!

Con biếng ăn luôn khiến các mẹ rất xót xa vì con cứ gầy sọp, mãi chẳng lớn, nếu cứ ép ăn là con khóc om nhà. Mẹ thương con nên tìm thông tin khắp nơi, về đổi món từ ta sang tây nhưng con vẫn không hợp tác cho đến khi……

“Từ bé đến giờ con  tôi rất khảnh ăn nên muốn chọn loại gạo nào cho con dễ ăn, đặc biệt là gạo sạch. Trước tôi có tìm hiểu trên thị trường và được bạn bè giới thiệu nên biết có một loại gạo là gạo Niêu Vàng, đó là gạo sạch nguyên chất nên mua về dùng thử thì thấy con có vẻ thích . Ngày trước con tôi rất còi nhưng sau khi ăn gạo Niêu Vàng bé ăn được nhiều cơm hơn, đấy là lý do mà cân nặng cũng tăng  hơn. Quan điểm của tôi khi chọn gạo trước tiên phải là gạo sạch đã, cơm ăn phải khá thơm, mùi vị ngọt đậm. Nhiều lúc cơm để qua 1 ngày rồi vẫn giữ được khá nguyên vị nên tôi không có ý định chuyển sang gạo khác mà vẫn sẽ dùng gạo Niêu Vàng”.

Loại gạo bảo bối giúp trẻ khảnh ăn hấp thu tốt hơn! cam-nhan

Để bữa ăn với con là niềm vui

Đó là chia sẻ của chị Nga Vũ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội. Chị Nga tìm đến gạo sạch Niêu Vàng khi được bạn bè giới thiệu đây là loại gạo lý tưởng, vừa sạch nguyên chất, vừa hấp thu tốt cho trẻ em.