1
Bạn cần hỗ trợ?

Mẹ chỉ tin tưởng chọn gạo Niêu Vàng cho con ăn dặm

Con nhỏ hệ tiêu hóa non nớt nên vấn đề ăn dặm Không chỉ thịt sạch, rau sạch mà gạo cũng phải sạch và gạo Niêu Vàng là lựa chọn hàng đầu của người mẹ trẻ này.

Mẹ chỉ tin tưởng chọn gạo Niêu Vàng cho con ăn dặm cam-nhan

“Tôi là người rất kỹ tính trong vấn đề chọn thực phẩm cho con bởi những thứ tôi chọn đều phải biết nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Nhất là thời điểm khi bé ăn dặm, rất dễ bị ảnh hưởng nếu ăn phải những thứ không an toàn. Trong đó gạo là được tôi chú trọng nhất bởi trong khẩu phần ăn hàng ngày có khoảng 60% là tinh bột, nên gạo phải là gạo sạch.

Con tôi ăn dặm từ lúc 6 tháng tuổi, nhưng trước đó 2 tháng tôi đã tìm hiểu kiến thức về ăn dặm kiểu Nhật, các loại thực phẩm sạch, nhiều dinh dưỡng để đảm bảo con tôi phát triển toàn diện. Gạo thì tôi chọn gạo Niêu Vàng vì gạo này sạch, được hút chân không theo túi 1 kg nên rất tiện lợi, còn rau củ tôi ưu tiên những loại theo mùa.

Đến giờ con tôi đã gần 1 tuổi, bé chuyển sang ăn cơm hạt từ khi 8 tháng tuổi. Cơm nấu từ gạo Niêu Vàng rất dẻo mềm, vị đậm cho nên trộm vía bé ăn rất thích thú”

Đó là những chia sẻ của chị Vi Hạnh (Thanh Xuân – Hà Nội)