1
Bạn cần hỗ trợ?

Có một nỗi lo mang tên “chọn gạo”

Rate this post

Con gái với con dâu thời này chẳng thể nào nhìn gạo với ngửi gạo là biết có ngon hay không như các mẹ thời xưa. Bảo bối nào giúp các “dâu Tây” chọn gạo thật ngon bây giờ?

  • U thấy đúng là gạo Thái Bình!
  • Gạo Thái Bình thì sao hở u?
  • Không thơm nức lên, mà mùi thơm nó ngan ngát. Vị của nó ngọt mà lại rất tự nhiên. U có cảm giác an lành, ăn cả ngày không đầy bụng.

Các mẹ các u cứ nói chuyện theo cái lối chậm rãi từ từ của “mẹ chồng khó tính”, làm mấy đứa con dâu cảm thấy tim nhảy loạn xạ trong lồng ngực.

Chắc các mẹ hiểu, con gái với con dâu thời này chẳng thể nào nhìn gạo với ngửi gạo là biết có ngon hay không như các mẹ thời xưa. Nhưng giờ thì các con có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Có “bảo bối” riêng, không lo gì khi chọn gạo nữa!

Bảo bối ấy từ ThaiBinh Seed. Gần 50 năm lăn lộn trên cánh đồng và chong đèn trong phòng thí nghiệm, hàng trăm chuyên gia nông nghiệp của ThaiBinh Seed thấu hiểu, cơm ngon không bắt nguồn từ hạt gạo mà còn phải bắt đầu từ giống lúa. AND của hạt giống trong phòng thí nghiệm đã quyết định 70-80% vị ngon của bát cơm. Vì thế, các nhà khoa học nông nghiệp ThaiBinh Seed vận dụng kinh nghiệm gần 50 năm nghiên cứu chọn tạo giống để nghiên cứu thành công những loại gạo đặc sản. Trên thị trường, đây là những loại gạo duy nhất sạch và an toàn từ khâu chọn tạo giống.

ThaiBinh Seed gần 50 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu giống lúa

Các giống gạo bản quyền lại được trồng trên vùng thổ nhưỡng đặc biệt nên vị thơm ngon khó cưỡng.

  • Tám thơm Tiền Hải được canh tác vùng nước lợ nơi cửa biển, nên vị rất đậm đà, dùng để tiến vua.
  • Gạo Nhất Hương thơm nồng mùi lúa mới.
  • Gạo Sông Vàng đậm vị phù sa màu mỡ từ các con sông Diên Điền, Trà Lý.
  • Niêu vàng ngọt đậm tự nhiên, sạch từ cái tâm người trồng lúa.
  • A Sào là gạo nếp được phục dựng từ giống gạo quý đời Trần cách đây gần ngàn năm.

Khám phá thêm về các giống gạo sạch 

Có một nỗi lo mang tên "chọn gạo" tin-tuc

Giải toả lo lắng khi chọn gạo  (Nguồn Internet)

Mỗi khẩu vị trong bữa cơm người Việt đều được đáp ứng: người thích dẻo, người thích hơi khô, người ưng gạo thơm, người mê gạo ngọt…. Các cô con gái, con dâu chắc chắn sẽ yên tâm vì vị ngọt, tính lành của gạo Thái Bình sẽ giúp bạn giành thiện cảm của bất cứ mẹ chồng nào.