1
Bạn cần hỗ trợ?

Gợi ý chọn quà tết 2019 ý nghĩa, tinh tế tiết kiệm nhất!

Tặng quà tết mang nét đẹp văn hóa nhưng cũng là nỗi lo của nhiều người. Chọn quà gì để người nhận vui vẻ, hài lòng mà chi phí vẫn nằm trong mức bạn chịu được!

Chú trọng tính thiết thực, chất lượng khi chọn quà tặng tết

Khi mua quà tặng bạn hãy đặt địa vị của mình vào vị trí người nhận, nếu bạn được tặng món quà đó có thể sử dụng làm gì không, có thiết thực không, có tốt không. Đừng suy nghĩ tặng chỉ để cho có.

Gợi ý chọn quà tết 2019 ý nghĩa, tinh tế tiết kiệm nhất! tin-tuc

Ngoài ra yếu tố xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng của các sản phẩm đó cũng rất quan trọng. Tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Các bạn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này khi mua những sản phẩm như: chocolate, bánh kẹo, gạo nếp gói bánh chưng tết, các loại mứt hoặc các sản phẩm khác như rượu, nước trái cây, sữa bột dinh dưỡng,…

Gợi ý quà tặng tết cho người thân

Để chọn quà tặng tết cho người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ, các bác hay anh chị, bạn nên chọn những món quà tết mang ý nghĩa thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Có thể là những món quà chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da, hay những món quà tết cả gia đình có thể cùng sử dụng. Ví dụ: gạo nếp ngon để gói bánh chưng, gạo tẻ sạch chăm sóc sức khỏe trong từng bữa ăn, măng khô ngon, miến ngon,… vừa mang ý nghĩa lại thiết thực. Nhiều loại gạo ngon, sạch hiện nay rất chú ý đến làm bao bì sang trọng, mà tiết kiệm chi phí.

Gợi ý quà tặng tết cho sếp

Thời buổi này, quà tặng tết cho sếp nên là một món quà có giá trị sử dụng, mang ý nghĩa. Món quà đó đừng quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì,…) mà nên thiên về sở thích của sếp.

Chẳng bạn, nếu sếp thích thể thao, bạn có thể tặng sếp một cây vợt tennis, đôi giầy golf nếu sếp chơi golf hoặc một khoá học chơi golf nếu sếp đang có ý định đi học. Nếu sếp thường sưu tập đồng hồ, bạn có thể mua biếu sếp một chiếc “cực độc” mà sếp chưa có chẳng hạn hoặc có thể là cây bút ký có khắc tên của Sếp trên đó,…

Cần cân nhắc kỹ, đừng tặng những món quà sếp không thể sử dụng, “về vứt xó”, điều đó dễ gây bực mình cho người nhận quà.

Nếu bạn cần quà tết tặng nhân viên?

Bạn làm công việc hành chính nhân sự – công đoàn công ty, đau đầu không biết mua quà tết gì tặng nhân viên?

Bạn nên tham khảo những món quà mang tính thiết thực nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa của việc tặng quà. Có thể là một chai rượu vang, giỏ bánh kẹo, hộp gạo ngon có hộp sang trọng,…Những món quà như vậy khá hợp lý và chi phí cũng không phải là đắt.

Gợi ý chọn quà tết 2019 ý nghĩa, tinh tế tiết kiệm nhất! tin-tuc

Quà tặng tết vốn dĩ mang ý nghĩa tốt đẹp, vì vậy bạn đừng quá coi trọng về mặt vật chất, hãy dành tặng người thân, bạn bè, người lãnh đạo của mình món quà từ tâm.

Xem thêm: Top 5 loại gạo ngon làm quà biếu vừa lòng bất kỳ ai

Trí Cương Electric là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn led Duhalvn giá cực tốt, chất lượng đảm bảo chính hãng 100%. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được chính sách bảo hành cực tốt của nhà phân phối đèn led thương hiệu Việt Duhal.