1
Bạn cần hỗ trợ?

Top 5 loại gạo ngon sạch làm quà biếu vừa lòng bất kỳ ai

Tặng loại gạo sạch tinh khiết là cầu mong sức khoẻ, sung túc. Gạo phù hợp để tặng những dịp lễ tết, ngày quan trọng trong năm. Dưới đây là 5 loại gạo sạch, ngon để các mẹ tham khảo làm quà biếu nhé!

Bạn có muốn ngôi nhà nhỏ bé xinh xắn của bạn tràn ngập hoa tím của cây dây leo tường không? Nếu có thì cùng tôi tham khảo các cây dây leo treo tường tại đây nhé. Ở Hoàng Nguyên Green bán cây dây leo tường đẹp mà rẻ lắm, mọi người qua mua nhanh kẻo hết nhé

1. Gạo nếp A Sào

Top 5 loại gạo ngon sạch làm quà biếu vừa lòng bất kỳ ai tin-tuc

Gạo nếp A Sào được mệnh danh là gạo nếp “bất bại”

Trân quý giá trị lịch sử sâu sắc của dân tộc và vốn cổ của cha ông, các nhà khoa học của ThaiBinh Seed đã nghiên cứu chọn tạo và được công nhận thành công giống Nếp A Sào. Đặc sản gạo nếp A Sào được ThaiBinh Seed canh tác trên chính vùng đất A Sào, nơi có nhiều phù sa sông Thái Bình bồi đắp để vị nếp xưa luôn trọn vẹn. Gạo Nếp A Sào  có kích thước hạt nhỏ, tròn, màu trắng sữa, vị ngọt đậm, dẻo, giòn mà dai, hương thơm ngát như gần ngàn năm trước. Tặng gạo nếp A Sào dịp Tết để gói bánh chưng thì ngon và ý nghĩa không phải bàn nhé!

2. Gạo Niêu Vàng

Top 5 loại gạo ngon sạch làm quà biếu vừa lòng bất kỳ ai tin-tuc

Gạo Niêu Vàng sạch từ giống

Gạo Niêu Vàng là loại gạo thơm duy nhất được sản xuất theo quy trình khép kín trọn vẹn, từ nghiên cứu giống lúa đến cung cấp gạo ra thị trường nên đây là loại gạo sạch tinh khiết. Các nhà khoa học đã mất 11 năm để nghiên cứu ra loại gạo này. Gạo có chất lượng tuyệt hảo ở mọi mặt từ mùi hương đến vị ngọt đậm tự nhiên. Cơm khi nguội vẫn giữ được độ dẻo và ngọt.

3. Gạo Tám thơm Tiền Hải

Là sản phẩm gạo tám ngon đặc biệt được sản xuất từ giống lúa quý tiến vua ngày xưa tại vùng đất ven biển huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Gạo được gieo trồng ở vùng thổ nhưỡng đặc biệt nơi cửa biển giàu phù sa mặn ngọt và được chăm sóc kỹ nên có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội so với các loại tám thơm khác. Gạo đặc biệt gây ấn tượng bởi mùi thơm tự nhiên của hạt gạo ngay khi mở túi gạo.

4. Gạo Nhất Hương

Gạo Nhất Hương có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt khi nấu có mùi thơm đặc trưng của lúa mới. Khi ăn cơm rất ngon, vị đậm, dẻo mềm, săn hạt. Sau khi cơm nguội hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên.

5. Gạo Sông Vàng

Top 5 loại gạo ngon sạch làm quà biếu vừa lòng bất kỳ ai tin-tuc

Gạo Sông Vàng là giống được tuyển chọn từ những vùng canh tác tốt nhất trên thị trường của giống lúa năng suất cao BC15. Gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, cơm mềm, ngọt đậm, phù hợp với khẩu vị của đã số người tiêu dùng. So với những sản phẩm gạo BC15 có trên thị trường, gạo Sông Vàng có chất lượng nổi trội hơn hẳn.

Tất cả những loại gạo sạch nguyên chất ở trên  không hề pha trộn hoá chất hương liệu nên an toàn tuyệt đối với người dùng. Bao bì các loại gạo này rất đẹp, sẽ trở thành món quà tặng giàu ý nghĩa.

2 Comments
  • Mua gạo sạch ở đâu? - Gạo Niêu Vàng
    Posted at 07:58h, 23 March Reply

    […] Gạo an toàn, sạch là những loại gạo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn dưới đây: – Sử dụng giống lúa có nguồn gốc rõ ràng – Gạo thơm, tươi mới, đậm hương vị đặc trưng – Trong gạo tuyệt đối không sử dụng những loại hóa chất như hương tạo mùi, tẩy trắng, bột nở… – Không sử dụng những loại hóa chất chưa qua kiểm định trong quá trình canh tác. – Bảo quản, lưu trữ sản phẩm theo đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. – Đặc biệt trong gạo không có tạp chất khác. […]

  • Cách chọn mua gạo ngon sạch không phải ai cũng biết - Gạo Niêu Vàng
    Posted at 04:32h, 03 April Reply

    […] Xem thêm: Các loại gạo sạch […]