1
Bạn cần hỗ trợ?

TẠI SAO NÊN CHỌN GẠO NIÊU VÀNG CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm báo động, khi gia đình bạn giảm lượng tiêu thụ gạo, thì việc chọn một loại gạo rẻ tiền không phải là ưu tiên nữa. Việc cần làm là chọn gạo sạch tinh khiết và chất lượng cao cho sức khoẻ mọi thành viên.

Mình vừa mới mua mấy chậu cây thủy sinh trong nhà của Hoàng Nguyên Green đẹp lắm, mình thấy nhân viên ở đây rất nhiệt tình mà giá thì còn rẻ nữa. Mấy cây thủy sinh bên Hoàng Nguyên Green mà để trong nhà vừa đẹp mà không khí lại trong lành nữa chứ giữa lòng thành phố kiếm một nơi trong lành khó lắm các bạn à, tham khảo ngay cây thủy sinh trong nhà của Hoàng Nguyên Green nhé.

Dù nhiều người ngày nay ăn ít tinh bột đi, thì cơm gạo vẫn chiếm đa số trong tháp thực phẩm. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe, bạn phải chọn được một loại gạo sạch, an toàn, có  xuất xứ rõ ràng. Nay với sản phẩm gạo Niêu Vàng của Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình (ThaiBinh Seed), những nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm hoàn toàn được đánh bay.

Gạo sạch Niêu vàng ngon từ giống, sạch từ tâm

TẠI SAO NÊN CHỌN GẠO NIÊU VÀNG CHO GIA ĐÌNH BẠN? tin-tuc

Gạo Niêu Vàng được các kỹ sư đầu ngành nghiên cứu và chọn tạo rất kỹ lưỡng

Gạo Niêu vàng là loại gạo sạch duy nhất trên thị trường được sản xuất theo quy trình khép kín trọn vẹn, từ khâu nghiên cứu giống lúa, gieo trồng, chọn đất, nước tưới, phân bón, thu hoạch cho đến cung cấp gạo ra thị trường đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của những chuyên gia . Vì vậy gạo sạch Niêu vàng sạch nguyên chất, đặc biệt phù hợp với gia đình có con nhỏ, gia đình muốn sử dụng thực phẩm sạch.

Gạo Niêu Vàng không pha trộn hay lẫn tạp chất

Gạo Niêu vàng tuyệt đối không sử dụng những loại hóa chất hỗ trợ như hương tạo mùi, tẩy trắng, bột nở…hay những loại hóa chất chưa qua kiểm định trong quá trình canh tác vì vậy vấn đề an toàn bạn không phải lo lắng gì nữa.

TẠI SAO NÊN CHỌN GẠO NIÊU VÀNG CHO GIA ĐÌNH BẠN? tin-tuc

Gạo Niêu Vàng sạch tinh khiết, không pha trộn tạp chất.

Đặc biệt Thái Bình Seed hiện nay là đơn vị duy nhất tại nước ta sử dụng công nghệ sản xuất giống lúa của Đan Mạch và công nghệ chế biến lúa gạo của Nhật Bản nên gạo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng ban đầu.

Gạo Niêu Vàng đóng bao hút chân không – sạch tuyệt đối

Khác với những loại gạo chúng ta thường thấy bày bán trong thúng mẹt, gạo Niêu vàng được đóng gói 1kg, 3kg/ túi và được hút chân không, nên gạo được bảo vệ tuyệt đối khỏi những tác nhân bên ngoài như độ ẩm, vi khuẩn,… Công nghệ, quy cách đóng gói này sẽ giúp gạo Niêu vàng không những không cần phải sử dụng chất bảo quản mà còn tươi ngon như mới gặt, bởi bạn ăn đến đâu, bóc ra đến đấy. Vô cùng tiện lợi!

TẠI SAO NÊN CHỌN GẠO NIÊU VÀNG CHO GIA ĐÌNH BẠN? tin-tuc

Gạo Niêu Vàng đóng bao hút chân không. Sang trọng – bảo quản an toàn.

Gạo Niêu Vàng nấu cơm khi nguội vẫn giữ được độ dẻo và ngọt.

Ngoài vị ngọt đậm tự nhiên, cơm nấu từ gạo Niêu vàng  luôn có hương thơm ngan ngát mà hiếm có loại gạo nào có được. Đặc biệt khi dùng gạo Niêu vàng để nấu cơm, khi nguội vẫn giữ được độ dẻo và ngọt gần giống với lúc cơm nóng.

1Comment
  • Mua gạo sạch niêu vàng ở đâu Hà Nội? - Gạo Niêu Vàng
    Posted at 08:00h, 21 March Reply

    […] Gạo Niêu vàng là sản phẩm của Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình (ThaiBinh Seed), đây là loại gạo sạch duy nhất trên thị trường Việt Nam được sản xuất theo quy trình khép kín trọn vẹn, từ khâu nghiên cứu giống lúa đến cung cấp gạo ra thị trường. Đặc biệt gạo Niêu vàng được đóng gói theo quy cách 1kg; 3kg và hút chân không nên hạn chế tối đa ảnh hưởng từ các điều kiện bên ngoài. […]