1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua gạo sạch nguyên chất lại được hút chân không ở đâu Hà Nội?

Gạo thì nhiều loại nhưng gạo sạch nguyên chất từ giống lúa trên thị trường chỉ có một, hơn nữa gạo còn được hút chân không nên giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, mùi vị. Vậy mua loại gạo sạch đặc biệt này ở đâu?

Gạo Niêu Vàng sạch nguyên chất ngọt đậm, dẻo cả khi nguội

Mua gạo sạch nguyên chất lại được hút chân không ở đâu Hà Nội? tin-tuc

Gạo Niêu Vàng sạch tinh khiết từ giống lúa bản quyền

Gạo Niêu vàng là sản phẩm của Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình (ThaiBinh Seed), đây là một trong những loại gạo sạch duy nhất trên thị trường Việt Nam được sản xuất theo quy trình khép kín trọn vẹn, từ khâu nghiên cứu giống lúa đến cung cấp gạo ra thị trường. Đặc biệt gạo Niêu vàng được đóng gói theo quy cách 1kg; 3kg và hút chân không nên hạn chế tối đa ảnh hưởng từ các điều kiện bên ngoài.

Gạo có chất lượng tuyệt hảo ở mọi mặt từ mùi hương đến vị ngọt đậm tự nhiên, Cơm khi nguội vẫn giữ được độ dẻo và ngọt. Hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo rất lý tưởng: Hàm lượng Protein 6 – 7%, Gluxit 75 – 80%; còn hàm lượng tạp chất là cực kỳ thấp ≤ 0,05%.

Gạo nếp A Sào – “ngon nhất trời Nam”

 

Mua gạo sạch nguyên chất lại được hút chân không ở đâu Hà Nội? tin-tuc

Gạo Nếp A Sào là giống gạo nếp ngon quý tiến vua cách đây hơn 700 năm, nhưng sau đó đã bị thất truyền và mới đây đã được ThaiBinh Seed phục tráng lại. Gạo Nếp A Sào ngày nay gần như giữ nguyên vẹn hương vị của loại gạo nếp cổ.

Nếp A Sào có hạt tròn trịa, trông mây mẩy chứ không dài như các loại nếp thường khác. Đặc biệt đây là loại nếp rất dễ nấu, được nhiều người ví là “gạo nếp bất bại”.

Xem thêm: Tâm sự của một ông chồng về gạo nếp A sào

Mua gạo sạch nguyên chất, được hút chân không ở đâu Hà Nội?

Hiện nay gạo Niêu Vàng, gạo nếp A Sào và một loại gạo ThaiBinh Seed đã được phân phối tại nhiều địa điểm ở Hà Nội để người tiêu dùng dễ dàng tìm mua. Nếu bạn muốn tìm mua gạo Niêu vàng hoặc những loại gạo Thai Binh như gạo Nếp A Sào, gạo Nhất hương, gạo Sông Vàng,…thì có thể sử dụng ngay tiện ích dưới đây để biết điểm bán gạo sạch uy tín gần bạn nhất.

Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn là thấy ngay điểm bán!! Thật tiện lợi!!!!

về gạo sạch nguyên chất

2 Comments
  • Gạo Japonica Nhật Bản có ngon không? - Gạo Niêu Vàng
    Posted at 04:38h, 30 March Reply

    […] Gạo sạch Japonica của Nhật Bản hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: sắc – vị – hương, khiến ít vị khách hàng khó tính nào có thể chê được. Hạt gạo trắng, tròn, đều đặn, ít sứt mẻ. Khi nấu lên cơm ăn rất dẻo và thơm, vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên quyến rũ. Ngay cả khi để nguội, cơm ăn cũng rất ngon. Nhìn chung, bạn khó có thẻ tìm ra nhược điểm để chê trách loại gạo này được. Nói như vậy chắc ít ai còn thắc mắc gạo Japonica có ngon không nữa vì câu trả lời hiển nhiên là có rồi. […]

  • Người tiểu đường nên ăn loại gạo gì? - Gạo Niêu Vàng
    Posted at 11:04h, 11 April Reply

    […] Xem thêm: Mua gạo sạch Niêu vàng ở đâu Hà Nội […]