Tìm nguồn cung cấp gạo sạch cho khách cao cấp: 3 điều phải nhớ

5 (100%) 4 votes

Đa số cửa hàng tìm nguồn cung cấp gạo rẻ. Nhưng khách hàng ngày nay không còn như xưa nữa, mà đang chuyển sang dùng gạo sạch, chất lượng cao, gạo đặc sản.

Tìm nguồn cung cấp gạo sạch cho khách cao cấp: 3 điều phải nhớ tai-lieu-ho-tro-dai-ly

Tìm nguồn cung cấp gạo chất lượng cao

1. Tìm nguồn cung cấp gạo tận gốc, có độ tin cậy cao

Người hơn 40 năm đi tìm và nghiên cứu các giống lúa cho gạo sạch từ giống

Cửa hàng, đại lý gạo ở các khu vực có khách hàng đòi hỏi về chất lượng cần phải có một nguồn cung cấp gạo sạch tinh khiết, ổn định, có thương hiệu. Do đó, để có thể thuyết phục được các “thượng đế” lựa chọn đại lý của mình làm nơi mua hàng quen thuộc, những người kinh doanh cần tinh ý lựa tìm nguồn cung cấp gạo tận gốc có độ tin cậy cao, đảm bảo về công nghệ và dây chuyền sản xuất.

>> Xem thêm: 5 tuyệt chiêu chọn nhà buôn gạo giúp bạn ăn nên làm ra:

https://nieuvang.com/5-tuyet-chieu-chon-nha-ban-buon-gao-giup-ban-an-nen-lam-ra.htm

2. Lựa chọn nguồn cung cấp gạo ổn định về giá cả và chất lượng

Để tránh việc người dùng phàn nàn về giá cả lên xuống thất thường hay gạo mua lúc ngon lúc không, ngay từ ban đầu, người kinh doanh gạo cần tìm một nguồn cung cấp gạo có sự ổn định.

Gạo pha trộn kém chất lượng cũng là điều mà những người kinh doanh gạo sạch cần hết sức lưu tâm. Có thể vẫn mang lại vị ngọt và dẻo lúc nấu nhưng chất lượng và độ an toàn thì rất khó có thể kiểm soát được. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự tin tưởng của khách hàng danh cho đại lý.

3. Lưu ý hình thức bảo quản gạo

Người tiêu dùng hiện đại rất thông minh. Rất khó để thuyết phục họ đây là loại gạo sạch khi không có những dẫn chứng đáng tin cậy. Để có thể giúp người tiêu dùng giải quyết được mối lo ngại trong quy trình bảo quản gạo, việc tìm hiểu kỹ về hình thức bảo quản gạo là điều mà các đại lý cần lưu tâm. 

Ngoài việc kho chứa, gian hàng thoáng mát, không bụi bẩn, ẩm ướt, bản thân mỗi túi gạo cũng cần được bảo quản kỹ càng. Việc chứa gạo trong những bao tải lớn rất dễ bị mối mọt, nấm mốc xâm hại nên nhiều doanh nghiệp cần đến các hoá chất bảo quản. Do đó tìm nhà cung cấp gạo sạch có hình thức bảo quản cũng là điều nên lưu tâm.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại gạo như Niêu Vàng, gạo nếp A Sào, gạo Tám thơm Tiền Hải… được bảo quản theo công nghệ mới. Mỗi túi gạo được đóng gói 1kg và 3kg, hút chân không, ngăn ngừa tối đa vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập mà không cần đến bất kỳ một loại hoá chất nào. Bạn có thể yên tâm bán hàng mà không sợ khách hàng than phiền.

Xem thêm: Mô hình 5 được giúp buôn bán gạo cạnh tranh với siêu thị

UY TÍN CỦA TỔNG CÔNG TY GIỐNG CÂY TRỒNG THÁI BÌNH, THAIBINH SEEDThaiBinh Seed là đơn vị có kinh nghiệm gần 50 năm trong nghiên cứu, chọn tạo và sản xuất giống lúa. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, ISO/IEC 17025 – 2005 và TQM, chất lượng sản phẩm của ThaiBinh Seed đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC – ACT

Với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm tại châu Âu và các tập đoàn tiêu dùng hàng đầu thế giới cộng với sự am hiểu về thị trường FMCG Việt Nam, ThaiBinh Seed lựa chọn là đơn vị phân phối những loại gạo đặc sản như Niêu Vàng, A Sào, Tám thơm Tiền Hải, Nhất Hương, Sông Vàng.

Liên hệ:

Địa chỉ: 133 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 1, tòa nhà Sunrise III-A, khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84-4) 3872 9596

Fax: (+84-4) 3872 9591