1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm nguồn cung cấp gạo sạch cho khách cao cấp: 4 điều phải nhớ

Đa số cửa hàng tìm nguồn cung cấp gạo rẻ. Nhưng khách hàng ngày nay không còn như xưa nữa, mà đang chuyển sang dùng gạo sạch, chất lượng cao, gạo đặc sản.

Tìm nguồn cung cấp gạo sạch cho khách cao cấp: 4 điều phải nhớ tai-lieu-ho-tro-dai-ly

Tìm nguồn cung cấp gạo chất lượng cao

1. Tìm nguồn cung cấp gạo tận gốc, có độ tin cậy cao

Người hơn 40 năm đi tìm và nghiên cứu các giống lúa cho gạo sạch từ giống

Cửa hàng, đại lý gạo ở các khu vực có khách hàng đòi hỏi về chất lượng cần phải có một nguồn cung cấp gạo sạch tinh khiết, ổn định, có thương hiệu. Do đó, để có thể thuyết phục được các “thượng đế” lựa chọn đại lý của mình làm nơi mua hàng quen thuộc, những người kinh doanh cần tinh ý lựa tìm nguồn cung cấp gạo tận gốc có độ tin cậy cao, đảm bảo về công nghệ và dây chuyền sản xuất.

>> Xem thêm: 5 tuyệt chiêu chọn nhà buôn gạo giúp bạn ăn nên làm ra:

https://nieuvang.com/5-tuyet-chieu-chon-nha-ban-buon-gao-giup-ban-an-nen-lam-ra.htm

2. Lựa chọn nguồn cung cấp gạo tối ưu chi phí, chất lượng ổn định

Để tránh việc người dùng phàn nàn về giá cả lên xuống thất thường hay gạo mua lúc ngon lúc không, ngay từ ban đầu, người kinh doanh gạo cần tìm một nguồn cung cấp gạo có sự ổn định.

Gạo pha trộn kém chất lượng cũng là điều mà những người kinh doanh gạo sạch cần hết sức lưu tâm. Có thể vẫn mang lại vị ngọt và dẻo lúc nấu nhưng chất lượng và độ an toàn thì rất khó có thể kiểm soát được. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự tin tưởng của khách hàng danh cho đại lý.

Ngoài ra chi phí cũng phải tiết kiệm nhất, do đó hãy chọn đơn vị cung cấp gạo ngon sạch có hỗ trợ/ miễn phí vận chuyển gạo đến cho bạn, cho bạn gửi hàng tại  kho,….

3. Lưu ý hình thức sản phẩm gạo

Người tiêu dùng hiện đại rất thông minh. Rất khó để thuyết phục họ đây là loại gạo sạch khi không có những dẫn chứng đáng tin cậy. Để có thể giúp người tiêu dùng giải quyết được mối lo ngại trong quy trình bảo quản gạo, việc tìm hiểu kỹ về hình thức bảo quản gạo là điều mà các đại lý cần lưu tâm. 

Ngoài việc kho chứa, gian hàng thoáng mát, không bụi bẩn, ẩm ướt, bản thân mỗi túi gạo cũng cần được bảo quản kỹ càng. Việc chứa gạo trong những bao tải lớn rất dễ bị mối mọt, nấm mốc xâm hại nên nhiều doanh nghiệp cần đến các hoá chất bảo quản. Do đó tìm nhà cung cấp gạo sạch có hình thức bảo quản, đóng túi đẹp cũng là điều nên lưu tâm.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại gạo như Niêu Vàng, gạo nếp A Sào, gạo Tám thơm Tiền Hải… được bảo quản theo công nghệ mới. Mỗi túi gạo được đóng gói 1kg và 3kg, hút chân không, ngăn ngừa tối đa vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập mà không cần đến bất kỳ một loại hoá chất nào. Bạn có thể yên tâm bán hàng mà không sợ khách hàng than phiền.

Với sản phẩm gạo sạch được đóng bao gói đẹp, chắc chắn bao giờ cũng dễ chiếm được cảm tình của khách hàng hơn!

4. Mô hình kinh doanh gạo sạch

Hiểu được nguy cơ tụt hậu, mất khách của các chủ cửa hàng gạo, đại lý gạo hiện nay, Tập đoàn ThaiBinh Seed đưa ra mô hình “5 Được” như sau:

Tìm nguồn cung cấp gạo sạch cho khách cao cấp: 4 điều phải nhớ tai-lieu-ho-tro-dai-ly

5 lợi ích:

  • Được cung cấp gạo sạch nguyên chất, từ một tập đoàn gần 50 năm uy tín với chính sách giá ưu đãi.
  • Được quảng cáo trên mạng miễn phí để khách hàng hiện đại tìm đến
  • Được khách hàng thật: Khách hàng muốn mua gạo trên mạng mà địa chỉ gần khu vực cửa hàng của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn mang gạo tới và nhận tiền từ khách. Bạn được hưởng toàn bộ doanh thu từ khách hàng đó.
  • Được khách quan tâm: Khách hàng đi qua thấy bạn có thêm gạo sạch, bao bì đẹp mắt, bày biện mới mẻ sẽ thích thú hơn. Đây là cơ hội tốt để bạn giới thiệu về sản phẩm mới và tăng doanh thu.
  • Được công nhận uy tín: Có gì uy tín hơn khi trong số các cửa hàng, đại lý ở cùng khu vực, bạn được biết đến như một nhà kinh doanh hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, biết làm đẹp cửa hàng, biết chăm sóc khách hàng, có nhiều khách quen.

Bạn có thể thực hiện được ngay mô hình này nếu liên hệ với nhà đại diện của Thái Bình Seed để nhận bán gạo sạch nguyên chất.

Xem thêm: Mô hình 5 được giúp buôn bán gạo cạnh tranh với siêu thị

UY TÍN CỦA TỔNG CÔNG TY GIỐNG CÂY TRỒNG THÁI BÌNH, THAIBINH SEED là đơn vị có kinh nghiệm gần 50 năm trong nghiên cứu, chọn tạo và sản xuất giống lúa. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, ISO/IEC 17025 – 2005 và TQM, chất lượng sản phẩm của ThaiBinh Seed đạt tiêu chuẩn Quốc tế.